ao thun dong phuc dep

Quy định đổi trả - hoàn tiền

Quy định đổi trả - hoàn tiền

Các nguyên nhân được đổi trả và hoàn tiền

- Quý khách hàng phát hiện hàng hoá bị lỗi do may.

- Sản phẩm kém chất lượng không như thông tin quảng cáo.

- Do lỗi bên nhà sản xuất

Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

 Để đổi sản phẩm Quý khách vui lòng gọi điện trước đến công ty  thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị. Quý khách vui lòng mang sản phẩm, phụ kiện đi kèm sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. 

Đối với khách hàng ở xa thời gian đổi sẽ được tính theo thời gian gửi về công ty theo dấu bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả?

Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại công ty hoặc nhận được nhận lại sản phẩm trong vòng tối đa 3 ngày

Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách hoặc tiền mặt tại công ty.

Mọi thắc mắc Quý Khách vui lòng gọi đến số 083.9733 745 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.