ao thun dong phuc dep

In áo thun

Để in hình lên áo thun đồng phục thì có nhiều phương pháp in-thêu khác nhau để lựa chọn, trong đó có 3 công nghệ in phổ biến nhất: In lụa, in mực cao su, in kỹ thuật số (KTS). Trong vài năm trở lại đây, người ta có xu hướng đánh giá cao phương án in kỹ thuật số cho đồng phục hơn. Công nghệ in tốc độ cao này đã nhanh chóng phủ sóng rộng rãi trong ngành may mặc.

Chúng tôi tự tin hiện nay là nhà in ấn áo thun kỹ thuật số chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi in áo thun kỹ thuật số trên tất cả các màu vải. Đặc biệt là in áo thun kỹ thuật số trên vải den, vải tối màu.

In áo thun kỹ thuật số công nghệ cao cấp với giá cả cực cạnh tranh mà chất lượng hơn hẳn so với kỹ thuật in ấn trước đây...

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể dùng nhiều màu để in sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của Decal theo hình bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể ép 3D, ép phản quang, ép decal kim tuyến, ép nhung lên áo.

Chất lượng in lụa trên áo thun luôn đạt được quy cách cao nhất, hình in dẻo mềm, không tróc, không phai khi gặp nước. Bảo đảm in đúng vị trí, kích thước và màu sắc khách hàng yêu cầu. Nếu in sai xưởng đền bù đúng theo thỏa thuận.

Bạn muốn có 1 chiếc áo thun thật độc đáo và ấn tượng theo phong cách của riêng bạn? muốn có một chiếc áo thun không đụng hàng với bất cứ ai? Bạn muốn in áo thun với số lựong ít?

In áo thun kỹ thuật số: là in phun trực tiếp lên áo sử dụng loại mực nước và phun  hoá chất bám dính để giữ hình in được bền và đẹp hơn.
In chuyển nhiệt: là hình thức in sử dụng công nghệ là mực in chuyển nhiệt sau đó in lên  giấy  chuyển nhiệt và ép hình in trên giấy đó lên áo nhờ máy ép nhiệt.

In chuyển  nhiệt trên áo thun là hình thức in sử dụng công nghệ là mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và máy ép nhiệt. 

TIN TỨC
Áo Thun Đồng Phục Doanh Nghiệp

Là một doanh nghiệplúc nào cũng coi trọng sự đồng bộ, tạo hình ảnh chuyên nghiệp , thu hút sự quan tâm của khách hàng . Chỉ cần nhìn vào đồng phục cũng đủ biết đó là công ty, doanh nghiệp nào. Và đó chính là cách để giúp cho doanh nghiệp của bạn PR thương hiệu một cách cực kỳ hiệu quả.

TÌM HIỂU NHỮNG TIÊU CHUẨN CỦA MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CAO CẤP

Hiện nay, áo thun đồng phục cao cấp đang là sản phẩm được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng cho tập thể ...

 
SẢN PHẨM
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.