ao thun dong phuc dep

Tin tức

Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 như sau:

Cần tuyển gấp nhân viên kinh doanh 

Lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2017 ....

Chất liệu áo thun in chuyển nhiệt là vải giả cotton 4C sớ vải đẹp, mịn, co giãn tốt. Độ dày vừa phải không tạo cảm giác nóng nực cho người mặc. Đặc biệt màu in chuyển lên vải sẽ thấm hút hoàn toàn. Màu in lên rất đẹp và đều màu.

 Áo chữ cái được làm từ vải cotton,thấm hút mồ hôi tốt, không xù lông khi mặc, đặc biệt còn có đến 30 màu áo để các bạn chọn lựa...

 Trang : 12 3 [>][>>]
Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.