ao thun dong phuc dep

Hợp tác với chúng tôi

Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khoẻ và thành đạt!

Cầu Vồng Xanh chuyên sản xuất may gia công áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao, chất liệu vải và đường kim mũi chỉ rất đẹp, form dáng chuẩn. Phong cách năng động và trẻ trung.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng hệ thống kênh phân phối chúng tôi mở rộng kênh phân phối cung cấp sỉ và lẽ áo thun polo, ao thun in hình, áo thun thời trang theo yêu cầu.

Có thể hợp tác với chúng tôi theo các hình thức sau :

- Đại lý Nhượng quyền áo thun
- Các cửa hàng quần áo thời trang.
- Các trang web thương mại điện tử.
- Các trang Facebook bán thời trang.

Hiện tại việc hợp tác với Cầu Vồng Xanh sẽ có nhiều lợi ích thích hợp với các đối tác kinh doanh thời trang :

- Hàng hoá, mẫu mã phong phú đa dạng
- Giá cả trung bình với thị trường hiện tại.
- Chiết khấu cao .
- Có nhiều chương trình marketing hổ trợ đại lý trong quá trình kinh doanh .
- Quy trình đặt hàng - Giao hàng rất nhanh - Linh hoạt .
- Chính sách hỗ trợ hậu mãi cho khách hàng rất tốt .

Mọi chi tiết liên hệ:
Ms Trâm - 0909 807 919
Mail: bichtram.cauvongxanh@gmail.com
Skype: tuvan.cauvongxanh


 

Find us on Facebook
Copyright © 2014 Rainbow | Design by rainbowdesign.vn.

AOTHUNDONGPHUCDEP.VN  thuộc website của Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Chúng tôi chuyên sản xuất nhận may gia công các loại áo thun đồng phục đẹp, áo thun quảng cáo, áo thun nhóm, áo thun lớp. Với phương châm hoạt động giá rẻ và chất lượng là trên hết. Nên sản phẩm may mặc của công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng về vải cũng như hình in trên áo.

Áo thun đồng phục đẹp luôn tư vấn nhiệt tình, thiết kế  mẫu áo miễn phí, giảm phí làm mẫu 50% cho Quý Khách Hàng.

 Áo thun đồng phục đẹp là nhà sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên liệu được lấy từ những công ty có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có nguồn nguyên liệu vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng vải rẻ tiền từ Trung Quốc.

Ngoài may gia công sản xuất áo thun. Chúng tôi ( aothundongphucdep.vn ) còn chuyên thiết kế áo thun đồng phục đẹp, in áo thun kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng.